HOTLINE: 0982666352
Van nước
Khóa van nước theo chiều nào ??

Khóa van nước theo chiều nào ??

22/10/2018


Việc khóa van nước theo chiều nào tuy không khó nhưng trong một số trường hợp van nước xảy ra vấn đề hoặc trời tối thì rất cần thiết vì lúc này chúng ta không thể dùng mắt để định hướng mà phải dùng đầu để quyết định chính vì thế việc biết khóa van nước theo chiều nào sẽ rất hữu dụng với nhưng ai hay làm việc với nó .

Xem thêm ››

Van một chiều máy bơm nước

Van một chiều máy bơm nước

20/04/2018


Van một chiều máy bơm nước là sản phẩm chuyên dùng cho các sản phẩm bơm chuyên dụng của mọi đơn vị chuyển tải nước , hút nước hoặc cung cấp nước ở mọi nơi . Để đảm bảo máy bơm hoạt động ổn định thì mọi máy bơm đều cần phải có đầu hút gắn một van một chiều máy bơm nước đạt chất lượng tốt để vận hành lâu dài . Thường các sự cố xảy ra với máy bơm hụt hơi hoặc bị dò nước là do van một chiều máy bơm nước bị hư hoặc bị hở .

Xem thêm ››

Van nước 2 chiều

Van nước 2 chiều

19/07/2015


Van nước 2 chiều đươc thiết kế để sử dụng cho việc tưới tiêu, Cấp thoát nước cho khu vực thành thị và nông thôn bao gồm cả dân dụng và công nghiệp, Van nước 2 chiều được sử dụng làm cong cụ để tăng giảm hay chặn lưu lượng dòng chảy cả 2 chiều ngược và xuôi.

Xem thêm ››

Van nước 1 chiều

Van nước 1 chiều

19/07/2015


Van nước 1 chiều Là loại van sử dụng cho hệ thống đường ống chỉ cho nước và chất lỏng đi theo 1 hướng nhất định theo tiêu chí của người sử dụng. Van nước 1 chiều có 2 loại: lắp đương và lắp ngang:

Xem thêm ››

Các loại van nước

Các loại van nước

07/07/2015


Các loại van nước bao gồm van nước 2 chiều, van nước 1 chiều, van nước công nghiệp, van nước điện từ, van nước nhựa, van nước miha, van nước sanwa...tất cả đều sử dụng cho nước, một số loại có thể sử dụng cho hoá chất, thực phẩm...

Xem thêm ››

Van nước tự động

Van nước tự động

05/07/2015


Van nước tự động là loại van tự động đóng mở theo nguyên lý cơ học do con người tự thiết lập các thông số điều chỉnh van mà khi chúng hoạt động không cần sự giám sát của con người. Van nước tự động thường được gắn tại các hồ và bể chứa nước hoặc chất lỏng.

Xem thêm ››

Van nước 1 chiều

Van nước 1 chiều

02/07/2015


Van nước 1 chiều dòng van có đặc điểm nổi trội là chỉ cho nước và chất lỏng đi theo 1 hướng nhất định chống lại sự chảy ngược không mong muốn làm cho các thiết bị khác bị rối loạn như: đồng hồ nước chảy ngược, ngăn cách dòng nước nóng và lạnh ở máy năng lượng mặt trời...

Xem thêm ››

Hiển thị 57 - 63 / 63