HOTLINE: 0982666352
Vật tư phòng cháy chữa cháy

Các thiết bị vật tư phòng cháy chữa cháy là không thể thiếu dù ở bất kỳ nơi đâu đặc biệt là tại các nơi có nguy cơ cháy nổ cao thì việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là điều bắt buộc và qui định rõ trong các điều luật về phòng cháy chữa cháy . 

Và để hoàn thiện các hệ thống phòng cháy chữa cháy chúng ta cần có các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác nhau nhằm tạo nên một hệ thống tuần hoàn trong bảo vệ cháy nổ  như 

Trụ cứu hỏa , vòi phun lăng phun , cuộc dây dẫn cứu hỏa , bình cứu hỏa là một bộ luôn đặt trong các thùng cứu hỏa và đặt gần các điểm ống dẫn nước nhằm có thể nhanh chóng triển khai chữa cháy ngay lập tức khi có sự cố cháy nổ xảy ra . 

Ngoài ra các hệ thống như van báo động , đầu báo khói , đầu báo cháy , vòi phun ... thì được lắp đặt tại các địa điểm cần được phòng cháy và chữa cháy khẩn cấp - khi có dấu hiệu cháy - khói thì các đầu báo hiệu cảm quang , cảm nhiệt sẽ phát hiện và truyền về trung tâm điều khiển kích hoạt van báo động làm chuông báo động hú cùng lúc đó van diện từ sẽ được kích hoạt để van xả tràn chuyển sang chế độ mở dẫn nước tới các đầu phun tại khu vực có tín hiệu báo khói và báo cháy để phun nước nhanh chóng làm mát và dập tắt nguồn cháy . 

Chính vì điều đó nên các thiết bị vật tư phòng cháy chữa cháy luôn là vật tư quan trọng , cần thiết cho tất cả các công trình cơ sở hoạt động nhằm đảm bảo việc phòng cháy và chữa cháy được triển khải tốt nhất và nhanh nhất trong tất cả các trường hợp . 

Sắp xếp: